Hiện nay ta mang thể dễ dàng sắm thấy các cô gái khoe body trên các mạng xã hội. Cũng như với đa dạng công việc sở hữu thể dựa vào 1 body đẹp để với thể kiếm tiền. Tương tự như việc Tk66 Live được một khoản tiền cực kỳ là lớn. Dưới đây sẽ là một vài người sở hữu body đẹp hiện nay.

Pinky Bảo Trân

Pinky, tên thật là Bảo Trân, thường được biết tới nghệ danh Kem Pinky. Là một nữ diễn viên dễ thương đang được phổ biến người để ý nhờ kiểu dáng của mình. Cô là thành viên của nhóm hài nức danh nhất cộng đồng mạng Việt Nam, Ghiền Mì Gõ.

Pinky Bảo Trân <span class='marker'>có</span> body nữ đẹp

Pinky Bảo Trân mang body nữ đẹp

Bảo Trân sinh năm 1993, do từng định cư tại Mỹ phảimang gu ăn mặc hấp dẫnxu thế “kiệm vải”. Cô sở hữu bộ mặt khác lạ, vóc dáng gợi cảm và vòng 1 khủng. Facebook cá nhân của người đẹp này hiện mang hơn 220.000 lượt theo dõi.

ong song với sự nghiệp diễn xuất, Bảo Trân gây lưu ý với nhiều bộ ảnh nội y gái xinh khoe body. Cô rất thích chụp nội y vì cảm thấy thân hình đẹp. Tuy nhiên, Bảo Trân vẫn thường xuyên nhận “gạch đá” từ người sử dụng mạng vì y phục hơi “thiếu vải”.

Gái xinh body đẹp nhức mắt

Gái xinh body đẹp nhức mắt

Tuy nhiên, Bảo Trân cho rằng vì đã sống ở nước không tính 1 thời kì cần thể mặc gì cũng được và không quan tâm đến các gì người khác nói miễn là cảm thấy tự tin.

Theo Bảo Trân, người cho rằng “đẹp thì khoe, xấu thì che” và “ai cũng thấy nhưng ko nên ai cũng sờ được”, cô ko sợ bị dư luận chê bai gu ăn mặc sành điệu của mình.

Nguồn: https://tk66.me/body-dep-va-boc-lua-lieu-co-the-noi-tieng/